Dược Phẩm

1. Giới thiệu bộ phận Dược Phẩm:

Bộ phận Dược Phẩm công ty An Huy từ khi thành lập luôn không ngừng nỗ lực để nâng cao chất lượng dịch vụ, hướng sự tận tâm đến khách hàng, phấn đấu trở thành một trong những nhà phân phối uy tính, chuyên nghiệp thuốc và nguyên liệu làm thuốc tại thị trường Việt Nam.

Cùng với hệ thống vận chuyển đa năng, đội ngũ nhân viên thân thiện dưới sự quản lý của các dược sĩ có kinh nghiệm và chuyên môn, An Huy luôn đảm bảo cung cấp hàng hoá và dịch vụ với chất lượng tốt nhất.

An Huy đã hoàn thiện hệ thống kho hiện đại đạt tiêu chuẩn GSP. Công ty cũng đã được Sở Y Tế Thành Phố Hồ Chí Minh cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện bán buôn thuốc và nguyên liệu làm thuốc, chứng chỉ GDP.

Công ty có hệ thống kho bãi hiện đại và có khả năng tồn trữ nhiều chủng loại hàng hóa khác nhau : Nguyên liệu dược, thành phẩm dược.

2. Sản phẩm.

An Huy là nhà phân phối tại Việt nam cho các nhà sản xuất hàng đầu thế giới về hoạt chất sản xuất thuốc, các tá dược và hệ tá dược.

 – Hoạt chất: chúng tôi cung cấp các hoạt chất sản xuất thuốc ở các nhóm điều trị: tim mạch, tiểu đường, kháng sinh, kháng nấm, kháng ký sinh trùng, kháng viêm – giảm đau, hạ sốt, corticoid, kháng dị ứng, chống đông máu, hướng thần, chống huyết khối, tiêu hóa, rối loạn tiêu hóa, chuyển hóa mỡ máu, vitamin.

 – Tá dược: Cung cấp tá dươc cho dạng bào chế viên nén, viên nang cứng, nang mềm. 

3.Dịch vụ xuất nhập khẩu:

Thương lượng, đàm phán, ký kết hợp đồng ngoại thương với đối tác nước ngoài để xuất nhập khẩu hàng hóa từ nước ngoài về Việt Nam và ngược lại.

– Lập hồ sơ xin giấy phép nhập khẩu đối với các loại dược phẩm, nguyên liệu dược, trang thiết bị y tế.
– Thực hiện thủ tục Hải quan nhập khẩu trọn gói hàng hóa trong lĩnh vực dược và các  ngành nghề liên quan (bao gồm cả vận chuyển).
– Thực hiện thủ tục xuất khẩu hàng hóa.
– Tư vấn chuyên môn nghiệp vụ xuất nhập khẩu hàng hoá, đặc biệt trong ngành dược.
– Bảo quản hàng hóa trong kho đạt tiêu chuẩn theo quy định của Bộ Y tế.

Công ty TNHH TM – DV An Huy

Đối tác

Đường dây nóng

Copyright © 2016 - www.anhuy.com.vn